Cho gạo vào cối dùng để xay tiêu, xay nát 1/2 hạt gạo rồi cho vào nồi cơm điện vo nấu cơm như bình thường (cho hơi nhiều nước). Rửa sạch sườn non với muối rồi chặt nhỏ. Nấu nước hầm xương (thường xuyên hớt bọt).
Cháo chín, cho sườn và nước qua cháo hầm tiếp bằng nồi cơm điện (hoặc cho cháo qua sườn, nhớ xem chừng lượng nước kẻo lỏng) nêm gia vị. Nếu bạn nấu bằng bếp gas thì nhớ thường xuyên đảo đều cháo kẻo két đáy nồi. Sườn đủ mềm, nêm lại vừa ăn.
Cho cháo sườn non ra tô, thêm hành ngò, tiêu, ăn kèm bánh giò cháo quẩy. Cháo sườn non phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bạn có thể học ngay bí quyết cách nấu cháo sườn trên làm điểm tâm sáng hoặc làm món ăn chống đói vào buổi tối khuya, vừa ngon miệng, vừa ấm bụng.
Births History Births on April 24 By Joel Niedo 24 Apr 93 Views History Births on April 24 Ben Davies, Welsh footballer #Ben_Davies_(footballer,_born_1993) In 1993 Tony Visconti, American record producer, musician and singer #Tony_Visconti In 1944 Xu Guangqi, Ming Dynasty Chinese politician, scholar and lay Catholic leader (d. 1633) #Xu_Guangqi ...
Comments
Post a Comment